29-มีนาคม-2565

วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ และ สสส จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อกำหนดเป้าหมายการดำเนินงานภายใต้ประเด็นร่วม 3 ประเด็น(ความมั่นคงทางอาหาร อากาศสะอาด และระบบรองรับสังคมสูงวัย) และออกแบบการวางแผนและทิศทางการขับเคลื่อนประเด็นร่วมไปสู่เป้าหมาย ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการจัดประชุมแบบ Hybrid ทั้ง Onsite และ Online