ประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 14 ทองกวาววิชาการ’65 : ส่งเสริมงานวิจัย พัฒนางาน พัฒนาองค์กร

11-เมษายน-2565

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา และที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)

จัดงานประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 14

“ทองกวาววิชาการ’65 : ส่งเสริมงานวิจัย พัฒนางาน พัฒนาองค์กร”

ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - 1 เมษายน 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

โดยมี รองศาสตราจารย์โรม จินานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิด และนายเรวัต รัตนกาญจน์ ประธาน ปขมท.เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการประชุมครั้งนี้มีผู้ร่วมนำเสนอผลงานในรูปแบบ Onsite และ On line ผ่านระบบ zoom โดยมีผลงานเข้าร่วมนำเสนอครั้งนี้ทั้งรูปแบบบรรยายและรูปแบบโปสเตอร์ มีจำนวนทั้งสิ้น 119 ผลงาน แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มได้แก่ กลุ่มที่ 1 มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 66 ผลงาน กลุ่มที่ 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 47 ผลงาน และกลุ่มที่ 3 วิทยาศาสตร์สุขภาพ จำนวน 6 ผลงาน และผู้เข้าร่วมแบบไม่นำเสนอผลงาน จำนวน 95 คน รวมจำนวนผู้เข้าร่วมแบบนำเสนอผลงานและผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 214 คน