11-เมษายน-2565

วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดผลงานวิจัย แก่ผู้ที่ได้รับรางวัลผลงานการวิจัยและนำเสนอผลงาน ประเภทบรรยายและประเภทโปสเตอร์ ในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและสาขาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ จำนวน 15 รางวัล กล่าวปิดการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาครั้งที่ 14 “ทองกวาววิชาการ 65 : ส่งเสริมงานวิจัย พัฒนางาน พัฒนาองค์กร” ในรูปแบบออนไซต์และออนไลน์ และส่งมอบธงเจ้าภาพจัดการประชุมครั้งที่ 15 ในปี ให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยมี ดร.เอกราช ดีนาง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่