11-เมษายน-2565

วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 กองบริหารงานบุคคล จัดโครงการส่งเสริมทักษะความรู้ทางการเงินสําหรับคนวัยทํางาน (Fin.ดีHAPPY LIFE) ในรูปแบบการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) สําหรับวิทยากรการเงิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Fin.Trainer) กลุ่มคณะแพทยศาสตร์ และสหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สํานักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV) โดย คุณวรางคณาอิ่มอุดม ผู้อํานวยการ ธนาคารแห่งประเทศไทย สํานักงานภาคเหนือ