11-เมษายน-2565

วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 กองบริหารส่วนบุคคลจัดโครงการส่งเสริมทักษะความรู้ทางการเงินสําหรับคนวัยทํางาน (Fin.ดี HAPPY LIFE) ในรูปแบบการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) สําหรับวิทยากรการเงินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Fin. Trainer) กลุ่มส่วนงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมอินทนิน อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สํานักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV) โดย คุณวรางคณา อิ่มอุดม ผู้อํานวยการ ธนาคารแห่งประเทศไทย สํานักงานภาคเหนือ