การฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตรวิทยากรผู้ช่วย

20-เมษายน-2565

วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

หลักสูตรวิทยากรผู้ช่วย กล่าวเปิดโดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ราช กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) บรรยายโดยนายพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ และ ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยอำนวยการโครงการ ระดับ 9 ระหว่างวันที่ 19 – 22 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว 2 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่