โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร PDPA พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2652

17-พฤษภาคม-2565

วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร "PDPA พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2652" จำนวน 2 รุ่น (รุ่นละ 3 ชั่วโมง) วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.เบ็ญจวรรณ บุญใจเพ็ชร ที่ปรึกษาสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายแรงงานและกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เกิดการรับรู้และเพิ่มพูนความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับ พ.ร.บ.ดังกล่าว ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ทั่วประเทศ เพื่อที่จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานและบริหารข้อมูลต่าง ๆ ภายในองค์กรได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่