เข้าพบผู้อำนวยการ​ และคณะผู้บริหาร โรงเรียน​อรุโณทัย

17-พฤษภาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่​ 12 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์​เหรียญ​ หล่อวิมงคล​ ผู้อำนวยการ สำนักบริการวิชาการ​ มหา​วิทยาลัย​เชียงใหม่​ นำฝ่ายพัฒนาธุรกิจ​ เข้าพบนางรัตติกรณ์ สุขดี ผู้อำนวยการ​ และคณะผู้บริหาร โรงเรียน​อรุโณทัย​ เพื่อประชาสัมพันธ์​โครงการ​พัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนของโรงเรียน รวมถึง​การหารือทำความร่วมมือทางวิชาการ​ ณ​ โรงเรียนอรุโณทัย