26-พฤษภาคม-2565

สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมด้านความปลอดภัยทางชีวภาพ และการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ ระหว่างวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 21-22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมอินทนิล

สำนักบริการวิชาการ ขอขอบคุณ สำนักงานบริหารงานวิจัยที่พิจารณาใช้ห้องประชุม ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนท์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่