26-พฤษภาคม-2565

นักศึกษาเก่าสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีบำเพ็ญกุศล รอยอาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เเน่งน้อย เพนธ์ อาจารย์ผู้มีคุณูปการอย่างไพศาลต่อการเรียนการสอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อการก่อตั้งสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเก่าร่วมพิธี ณ สำนักงานสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

Face Book สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่