เข้าพบประธานกรรมการโรงเรียนกวงหมิงหัวเฉียวและคณะครูของโรงเรียนกวงหมิงหัวเฉียว อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

1-มิถุนายน-2565

วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบคุณสรวงสุดา เอื้ออัมพร ประธานกรรมการโรงเรียนกวงหมิงหัวเฉียวและคณะครูของโรงเรียนกวงหมิงหัวเฉียว อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการบริการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในสังกัดและโครงการฝึกอบรมสำหรับนักเรียนในแผนการเรียนต่าง ๆ เพื่อเตรียมพร้อมในการศึกษาต่อ โดย รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล และคณะ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง

จากการพบปะกันในครั้งนี้ นำให้เกิดการตกลงทำความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันของทางโรงเรียนกวงหมิงหัวเฉียวและสำนักบริการวิชาการ