1-มิถุนายน-2565

วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบคณะครูฝ่ายแนะแนวและฝ่ายวิชาการของโรงเรียนเชียงของวิทยาคม อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการบริการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในสังกัดและโครงการฝึกอบรมสำหรับนักเรียนในแผนการเรียนต่าง ๆ เพื่อเตรียมพร้อมในการศึกษาต่อไป