29-มิถุนายน-2565

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์จัดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประเมินผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคมของโครงการวิจัยด้วยการประเมินผลตอบแทนทางสังคม Social Return on Investment (SROI) กล่าวชี้แจงวัตถุประสงค์การศึกษาดูงานและแนะนำทีมวิจัยโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารึก สิงหปรีชา ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจและประเมินผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคมของโครงการวิจัย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชีบงใหม่ ณ ห้องประชุมอินทนิล

สำนักบริการวิชาการ ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ที่พิจารณาใช้บริการห้องพักและห้องประชุม ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่