โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ“การส่งเสริมการเรียนรู้สู่ประชาชนด้วยสื่อเทคโนโลยีเพื่อสัมมาชีพ”ภายใต้โครงการส่งเสริม สนับสนุนการเรียนรู้ 4 ภาษา ไทย อังกฤษ จ

29-มิถุนายน-2565

องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ“การส่งเสริมการเรียนรู้สู่ประชาชนด้วยสื่อเทคโนโลยีเพื่อสัมมาชีพ”ภายใต้โครงการส่งเสริม สนับสนุนการเรียนรู้ 4 ภาษา “ไทย อังกฤษ จีน คอมพิวเตอร์” กล่าวเปิดโดย นางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงานโดยนางสาววรรณศรี ปัญญาประชุม ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และบรรยายโดยอาจารย์ภูษิต ก้อนสุรินทร์ วิทยากรจากวิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 23-24 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่