29-มิถุนายน-2565

Green Nimman CMU Residence สำนักบริการวิชาการ มช. ขอขอบคุณคณะอาจารย์และนักศึกษา Rhodes College ที่ไว้วางใจ กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ ของเรา ในการเป็นสถานที่พัก ระยะเวลา 1 เดือน และใช้ห้องเป็นคลาสรูม และจัดห้องจัดพิธีปิด ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ