โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร เทคนิคการนำเสนองานแบบฉบับมือโปร (Presentation Professional)

29-มิถุนายน-2565

เมื่อวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 23 - 24 มิถุนายน 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร "เทคนิคการนำเสนองานแบบฉบับมือโปร (Presentation Professional)" วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ สังกัดภาควิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างองค์ความรู้ในหลักการเตรียมความพร้อมเพื่อการผลิตสื่อการนำเสนอที่น่าสนใจ และวิธีการพูดนำเสนองานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการพัฒนาบุคลิกภาพในแบบฉบับผู้นำเสนองานอย่างมืออาชีพ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Online Meeting