ร่วมมือทางวิชาการ จัดโครงการแลกเปลี่ยนด้านการบริการวิชาการ การศึกษาและศิลปวัฒนธรรมระหว่างนักศึกษาจากสถาบันสถานศึกษาในประเทศเครือข่ายของ I CAN Japan

8-กรกฏาคม-2565

วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และคณะ ร่วมประชุมหารือกับ Mr. Hisao Ogura, CEO และ Ms.Akiko Tsumura, Manager และ Mr.Shibutami in International center และ Mr.Minami in Career center จาก Osaka Gakuin University เพื่อทำความร่วมมือทางวิชาการ จัดโครงการแลกเปลี่ยนด้านการบริการวิชาการ การศึกษาและศิลปวัฒนธรรมระหว่างนักศึกษาจากสถาบัน สถานศึกษาในประเทศเครือข่ายของ I CAN Japan ซึ่งการประชุมหารือได้มีความตกลงร่วมมือระหว่างกันเพื่อร่วมจัดกิจกรรมโครงการบริการวิชาการหลักสูตร