8-กรกฏาคม-2565

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มาใช้บริการห้องประชุม จัดอบรม Entrepreneur Mindset & Design Thinking สำหรับนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร ระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว2 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่