8-กรกฏาคม-2565

วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 ฝ่ายบริการวิชาการและฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากโครงการบริการวิชาการระหว่างสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ California Polytechnic State University ที่สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ จำนวน 19 คนและอาจารย์ผู้ควบคุมโครงการจำนวน 2 คน เข้าพัก ณ กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนท์

ทั้งนี้สำนักบริการวิชาการขอขอบคุณ Mr. Lawrence David และ Mr. Christopher Appel อาจารย์จาก California Polytechnic State University