8-กรกฏาคม-2565

วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ กล่าวต้อนรับนักศึกษาโครงการบริการวิชาการ Cal Poly - CMU ประจำปี 2565 โดยปีนี้ มีนักศึกษาจาก California Polytechnic State University ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 19 คน และอาจารย์ ผู้ควบคุมโครงการ จำนวน 2 คน ณ ห้องประชุมบัวตอง อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่