8-กรกฏาคม-2565

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2565 รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนโครงการยูแสค ประจำภาคการศึกษา Summer 2022 Session 2 จำนวน 26 คน ในโอกาสที่มาศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีอาจารย์ฉายดรุณ ทิพวรรณ ผู้อำนวยการโครงการ USAC ร่วมต้อนรับและพบปะแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับนักศึกษาของโครงการฯ ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ นักศึกษาโครงการยูแสค พักอยู่ที่ Green Nimman CMU Residence สำนักบริการวิชาการ มช. และทางเราได้ดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด