21-กรกฏาคม-2565

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ และคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ จัดการประชุมสรุปบทเรียนการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินผลกระทบด้านสุขภาพภาคเหนือตอนบน ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ