21-กรกฏาคม-2565

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพผู้นำการส่งเสริมธรรมาภิบาลและต่อต้านทุจริตประพฤติมิชอบ กล่าวต้อนรับโดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่-นายกสโมสรนักศึกษาทุกคณะ และรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรพิเศษ มีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 180 คน ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่