21-กรกฏาคม-2565

วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐกิจกรรมโครงการค่ายรณรงค์ต่อต้านการทุจริตประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยมีนักเรียน นักศึกษาจาก 17 จังหวัดภาคเหนือเข้าร่วมโครงการ ซึ่งได้รับเกียรติจากนางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวรายงานและ นายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2565 ณ ไห้องประชุมทองกวาวและฝ้ายคำ ณ อาคารหรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่