อบรมหลักสูตร เทคนิคการเป็นพิธีกรและการพัฒนาบุคลิกภาพ

21-กรกฏาคม-2565

เมื่อวันพุธ วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 6 - 8 กรกฎาคม 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร "เทคนิคการเป็นพิธีกรและการพัฒนาบุคลิกภาพ" วิทยากรโดย อาจารย์นวพรรณ ไชยวรรณ์ อุทัยยศ และอาจารย์นฤมล มั่นวงค์วิโรจน์ จากสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของผู้เข้ารับการฝึกอบรมในด้านการพูดเชิงพิธีกรต่อหน้าสาธารณชนในงานประเภทต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงหลักการและวิธีการเสริมสร้างความมั่นใจ การจัดระเบียบท่าทาง การเคลื่อนไหวร่างกาย และการปรับบุคลิกภาพให้เหมาะสมต่อการเป็นพิธีกรมืออาชีพ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่