เข้าพบรองผฺู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูของโรงเรียนแม่จันวิทยาคม อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย

21-กรกฏาคม-2565

วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบรองผู้นวยการฝ่ายวิชาการ นางสุดลักษณ์ ณ พิกุล และคณะครูของโรงเรียนแม่จันวิทยาคม อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการบริการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในสังกัดและโครงการฝึกอบรมต่างๆ รวมถึงการทำความร่วมมือทางวิชาการ