21-กรกฏาคม-2565

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดโครงการสัมมนาบุคลากรสายช่วยวิชาการและสายปฏิบัติการ เพื่อเสริมสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร ณ ห้องฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่