เข้าพบผู้อำนวยการ และเลขานุการ สำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

21-กรกฏาคม-2565

วันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและฝ่ายห้องพักห้องประชุมเข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ ผู้อำนวยการ และคุณสุทธาทิพย์ วรรณกุล เลขานุการ สำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพูดคุยถึงการเตรียมห้องพักไว้รองรับนักศึกษาชาวต่างชาติที่จะมาศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่