22-กรกฏาคม-2565

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการรับฟังความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และศึกษาผลกระทบทางสังคมเกี่ยวกับการกำหนดประเภทและรูปแบบสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำปี 2565 (ภาคเหนือ) กล่าวเปิดโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ศุภวัฒนากร วงศ์ธนวสุ และคณะ และกล่าวเจตนารมณ์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย กรรมการและโฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล พันโท หนุน ศันสนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และคณะ ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่