22-กรกฏาคม-2565

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะการประชุมสำรวจพื้นที่และเตรียมการรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐา กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีพล.อ.ท.พิศณุ ไพบูลย์ ราชองครักษ์ประจําพระองค์ นายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุม และ มีผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลล้านนาร่วมประชุม ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดน์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่