การประชุม Disruption, Challenges and Resilience in Contemporary Southeast Asia

3-สิงหาคม-2565

วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับในงานการประชุม ICIRD ครั้งที่ 7 ซึ่งมีศูนย์ภูมิภาคด้านสังคมศาสตร์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน (RCSD) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพ ซึ่งเป็นเวทีส่งเสริมให้คณาจารย์ นักศึกษา และนักวิจัยในสังกัดมหาวิทยาลัยเครือข่าย ตลอดจนนักวิชาการจากทั่วโลก ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ และประสบการณ์วิจัย โดยหัวข้อหลักของการประชุมครั้งนี้ คือ “Disruption, Challenges and Resilience in Contemporary Southeast Asia” ระหว่างวันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2565 ในรูปแบบ Hybrid คือ การจัดงานแบบ online และ onsite ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่