3-สิงหาคม-2565

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร และเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการสัมมนา การพัฒนาวิชาการ งานวิจัย และบริการวิชาการ ณ ห้องประชุมบัวตอง อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำนักบริการวิชาการ ขอขอบพระคุณ ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ให้โอกาสสำนักบริการวิชาการได้บริการงานห้องประชุมในครั้งนี้