8-สิงหาคม-2565

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะด้วยกลยุทธ์จากผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรการระงับข้อพิพากทางเลือกกับสัญญาก่อสร้างภาครัฐ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่