8-สิงหาคม-2565

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ โรงเรียนสตรีศรีน่าน ดำเนินการจัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม กิจกรรม Srinan Robot Camp 2022 ครั้งที่ 6 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสตรีศรีน่าน จำนวน 71 คน และครูผู้ดูแล 8 คน โดยมีกิจกรรมศึกษาดูงานด้านหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และศึกษาดูงานด้านเอนิเมชัน ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่