โครงการฝึกอบรม หลักสูตร การเสริมสร้างภาวะผู้นำเพื่อความสำเร็จในการบริหารงานของหัวหน้าฝ่าย

8-สิงหาคม-2565

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ สำนักงานเทศบาลนครลำปาง ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร "การเสริมสร้างภาวะผู้นำเพื่อความสำเร็จในการบริหารงานของหัวหน้าฝ่าย" ให้แก่บุคลากรระดับผู้บริหารและหัวหน้าประจำสำนักเทศบาลนครลำปาง โดยมี ดร.นิมิตร จิวะสันติการ นายกเทศมนตรีนครลำปาง เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และได้รับเกียรติจากวิทยากรภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.อรพิณ สันติธีรากุล สังกัดภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรในหัวข้อ "Team Building for Success หรือการทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อบรรลุเป้าหมายแห่งความสำเร็จ" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้เสริมสร้างศักยภาพในการทำงานร่วมกับผู้อื่นภายในองค์กร และพัฒนาทักษะการจัดการงาน การจัดการคน และการจัดการกับปัญหาความขัดแย้งภายในองค์กรอย่างสร้างสรรค์ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่