8-สิงหาคม-2565

วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิติพงษ์ ยอดมงคล รักษาการรองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมบุคลากรสำนักบริการวิชาการ เพื่อพบปะบุคลากร รับทราบการดำเนินงานที่ผ่านมาของสำนักงานสำนักฯ ฝ่ายบริการวิชาการ ฝ่ายบริการห้องพักห้องประชุม และฝ่ายพัฒนาธุรกิจ พร้อมกันนี้ได้ถ่ายทอดนโยบายของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สู่สำนักบริการวิชาการเพื่อการวางแผนการปฏิบัติงานให้มีสมรรถนะตามเป้าประสงค์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมทองกวาว 2 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่