8-สิงหาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. สำนักบริการวิชาการและ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนเเห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานทีมขับเคลื่อนการจัดการความรู้ (KM Facilitator) การจัดการความรู้สู่การสร้างนวัตกรรม ภายใต้โครงการพัฒนาองค์กรสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - 2565 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 9 รฟม. และช่องทาง Video Conference ด้วยโปรเเกรม Zoom Cloud Meeting เพื่อให้สามารถจัดการความรู้ไปใช้ในการสร้างนวัตกรรมของ รฟม. และส่งเสริมให้เกิดการปรับปรุงกระบวนการทำงานที่นำไปใช้ได้จริง อันเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับองค์กร เพื่อพัฒนาองค์กรสู่องค์กรเเห่งการเรียนรู้