8-สิงหาคม-2565

วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก Kwanser Gakuin University ในโครงการของสถาบันภาษา เข้าพัก ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอำนวยความสะดวกจัดรถจากที่พักไปส่งยังสถาบันภาษาระหว่างจัดโครงการ