8-สิงหาคม-2565

สำนักบริหารงานวิจัย โครงการจัดตั้งศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมด้านความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ รุ่นที่ 9 ในระหว่างวันที่ 6 – 7 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่