8-สิงหาคม-2565

วันพฤหัสบดี - ศุกร์ ที่ 4 - 5 สิงหาคม เจ้าหน้าที่สำนักบริการวิชาการ ลงพื้นที่เพื่อติดตามประเมินผล การดำเนินงานโครงการหลวงในพื้นที่บ้านแม่ปูนหลวง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 และโครงการตามพระราชดำริ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 – 2564 โดยข้อมูลโครงการดังกล่าวจะสามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาในการดำเนินโครงการบริการวิชาการ และโครงการตามพระราชดำริของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อยกระดับความเข้มแข็งด้านเศรษฐกิจ สังคม และการเกษตรของชุมชนในพื้นที่ของโครงการหลวงและโครงการตามพระราชดำริบ้านแม่ปูนหลวง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่