มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เตรียมความพร้อมในการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562

16-สิงหาคม-2565

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาใช้สถานที่ห้องประชุม ของสำนักบริการวิชาการจำนวน 4 ห้อง ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 ใช้สำหรับตรวจ ATK ห้องประชุมอินทนิล ใช้ประชุมรับเสด็จฯ ห้องประชุมฝ้ายคำ ใช้สำหรับถ่ายรูป ห้องประชุมบัวตอง สำหรับเจ้าหน้าที่งานรับปริญญาบัตรของมทร.ล้านนาดำเนินการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562