25-สิงหาคม-2565

โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย โดยฝ่ายวิชาการได้จัดค่ายโอลิมปิกวิชาการ ปีการศึกษา 2565 (ศูนย์ สอวน.) ซึ่งมี 5 สาขา ได้แก่ สาขาคณิตศาสตร์ สาขาดาราศาสตร์ สาขาชีววิทยา สาขาฟิสิกส์ และสาขาเคมี สอบคัดเลือกค่ายโอลิมปิกวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ และส่งเสริมประสบการณ์ กล่าวเปิดค่ายโดยซิสเตอร์ประภัสสร ศรีวรกุล ผู้จัดการโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย กล้าวต้อนับโดยนางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ ระหว่างวันที่ 23-25 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่