กิจกรรมหลักสูตร English & Chinese Enhancing for Socially Dynamic Youths Camp

2-กันยายน-2565

กิจกรรมหลักสูตร “English & Chinese Enhancing for Socially Dynamic Youths Camp” โดยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2565 ระยะเวลา 3 วัน 2 คืน ให้แก่นักเรียนจาก 10 โรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 100 คน ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่