2-กันยายน-2565

เมื่อวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการสภาพนักงานพบปะบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 เพื่อหาทิศทางการบริหารและพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่