การประชุม การพัฒนาเครือข่ายช่างศิลป์ท้องถิ่นล้านนาตะวันตก จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และลำปาง

12-กันยายน-2565

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 คณะวิจิตรศิลป์จัดการประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการประชุม “การพัฒนาเครือข่ายช่างศิลป์ท้องถิ่นล้านนาตะวันตก จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และลำปาง” ณ ห้องประชุมบัวตอง อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่