12-กันยายน-2565

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพกระบวนการขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะภาคีเครือข่ายสุขภาวะพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ระหว่างวันที่ 10 - 11 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ที่พิจารณาใช้บริการห้องประชุม ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่