19-กันยายน-2565

วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม Social Work Project สำหรับนักศึกษา รหัส 64 บรรยายหัวข้อ Business Model Canvas (BMC) ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่