3-ตุลาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนางานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน จังหวัดเชียงใหม่ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่