17-ตุลาคม-2565

โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง จังหวัดลําปาง ได้จัดค่ายคณิตศาสตร์แสนสุข เพื่อเพิ่มความรู้ทางคณิตศาสตร์ ฝึกด้านทักษะกระบวนการ ประสบการณ์ตรงด้านคณิตศาสตร์ และสามารถพัฒนาต่อเนื่องอย่างเต็มศักยภาพต่อไปในอนาคต ในวันที่ 1-2 ตุลคาคม 2565 ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่