19-ตุลาคม-2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการเรื่องกระบวนการสร้างสรรค์และคุณค่าศิลปะดนตรีและการแสดง ณ ห้องประชุมบัวตอง อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่